Send Message

Đứa Trẻ Thất Lạc

Changeling (2008)

HD Phụ đề 141 phút IMDb 7.8

Đạo diễn: Clint Eastwood

Diễn viên: Angelina Jolie, John Malkovich, Colm Feore, Amy Ryan

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Nhà sản xuất: Imagine Entertainment, Malpaso Productions, Relativity Media

Năm sản xuất: 2008

Xem phim Download

Tập: FULL

Comments • 0

    Phim có bối cảnh năm 1928, được dựa trên câu chuyện có thật tại Los Angeles, Angelina Jolie vào vai Christine một nhân viên giám sát tại tổng đài điện thoại địa phương. Một ngày nọ, cậu con trai của cô đột ngột bị bắt cóc, đau khổ và tuyệt vọng Christine đã cầu cứu nhiều nơi và mong có phép màu nào đó sẽ xảy ra.

    Sau nhiều tháng trình báo việc con trai mình bị mất tích, Christine được cảnh sát LA thông báo, họ đã tìm thấy đứa trẻ. Được hộ tống bởi cảnh sát trưởng, cô ấy đã đén ga tàu để gặp cậu bé, nhưng đứa trẻ đó không phải con cô ấy. Nhưng báo giới đang đứng gần đó, và người cảnh sát trưởng cũng không muốn bắt đầu lại từ đầu một cách đáng xấu hổ, nên đã khăng khăng rằng cậu bé chính là con trai cô ấy. Và ngay tại lúc đó, cùng với bao nhiêu nỗ lực, cuối cùng Christine cũng phải tự thuyết phục bản thân rằng đứa trẻ thay thế chính là đứa trẻ thật.

    Christine đã hoàn toàn bị mất phương hướng. Cô ấy đã quá thất vọng, thất vọng nhất trong những nỗi thất vọng. Cô ấy bị ràng buộc giữa hai sự lựa chọn, một là chấp nhận tin xấu và hai là không muốn tin vào điều đó. Và với chính điểm yếu đó, cô ấy đã chấp nhận đứa trẻ, người mà không hề có một chút gì giống con trai cô ấy, trở thành con trai mình.

    Đó cũng chính là nơi bộ phim bắt đầu. Nó bắt đầu từ một bộ tiểu thuyết đầy đau khổ, nơi mà Christine đã phải chiến đấu với chính sự yếu mềm của bản thân để tìm con trai mình trở về. Những chi tiết còn lại trong bộ phim tốt hơn hết là để bạn tự tìm hiểu, nhưng câu chuyện, theo một cách rất ngẫu nhiên, đã chạm tới sự khác biệt giữa những người đàn ông và những người phụ nữ trong đầu thập kỷ này.

    ;